Rượu vang Odfjell Orzada Cariganan 2017 – Rượu vang đỏ
Khái quát về Rượu vang Organic
Rượu vang ORGANIC hay còn gọi là rượu vang hữu cơ đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Rượu vang hữu cơ là rượu vang được làm từ nho được trồng hữu cơ trên một trang trại được chứng nhận. Nho được canh tác mà không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ hay các chất làm biến đổi gen. Các loại rượu vang organic thường ngon hơn, được làm ra với sự cẩn thận đến từng chi tiết. Các loại được phân loại kỹ lưỡng và quá trình lên men hoàn toàn tự nhiên. Các cây nho phải tự cắm rễ xuống sâu dưới lòng đất để tìm nguồn nước và khoáng chất khiến cho bộ rễ cây nho rất vững chắc, tập trung cho sự phát triển cây nho và quả nho tạo ra những loại rượu có hương vị đặc sắc.
Nhà làm rượu ORGANIC – ODFJELL
Dan Odfjell là một chủ tàu Na Uy và là nhà thám hiểm. Cách đây hơn 25 năm, ở một góc nhỏ của vùng rượu vang nổi tiếng Maipo Valley, Chile. Dan đã tạo ra những loại rượu vang tốt nhất.
Arnaud Hereu là một nhà sản xuất rượu vang người Pháp, được đào tạo ở Bordeaux, năm 1997. Được gia đình Odfjell mời tham gia dự án đầy thách thức này tại Chile. Và cùng năm đó, nhà máy sản xuất rượu có sức hấp dẫn đầu tiên ở Nam Mỹ được xây dựng bởi con trai của Dan Laurence.
Mô Tả Hương Vị Của Rượu Vang Odfjell Orzada
Để làm lên được chai vang này thì việc đầu tiên nhà sản xuất phải quan tâm là vị trí địa lý, khu vực để có thể phát triển ngành trồng nho hữa cơ, tức là loại bỏ khâu chăm sóc bằng thuốc trừ sâu, bệnh hay phân bón tổng hợp. Và giống nho được lựa chọn làm lên chai vang này đó là từ 100% nho Carignan. Một giống nho đặc trưng và chất lượng tuyệt hảo nhất ở Chile và một số quốc gia lân cận. Chai vang này có thành phần hoàn toàn là nho Carignan và không pha trộn thêm bất cứ loại nho nào khác nên có đặc trưng hương vị rất mới lạ. Nó có độ chua, tannin cao và màu đậm mang đến hương vị vang hoàn hảo, cân bằng và chắc chắn. Nổi bật phải kể đến hương vị tuyệt vời của của trái cây tối màu như mâm xôi, mận chín cùng với ớt chuông, cam thảo, gia vị cay, gỗ sồi và hương rau thơm đậm mùi. Hương thơm hoà hợp, cân bằng, trẻ trung để rồi kết thúc rượu vẫn là dư vị sâu lắng, dai dẳng với hương thơm quyến luyến mãi không rời đi trong tâm trí người dùng.
Sở hữu nồng độ 14.5% khá tốt sẽ mang đến cho người dùng cảm nhận về sự mạnh mẽ, cá tính, phù hợp với những ai yêu thích sự phiêu lưu, mạo hiểm. Sự đậm đà, phá cách của rượu còn thể hiện ở màu đỏ Ruby của rượu khiến cho vang càng thêm nổi bật và để lại ấn tượng sâu sắc cho thực khách.
Rượu vang chính là lý tưởng khi được phục vụ với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Đó là các món như bò bít tết, thịt heo BBQ, thịt cừu nướng, thịt thú rừng hun khói, gà tây, thịt ngỗng nướng, vịt hầm măng, cà-ri dê… Ngoài ra, thực khách có thể kết hợp cùng Pizza, mỳ spaghetti, khoai tây chiên, phô mai già, bánh mì quết bơ nướng thơm lừng. Chắc chắn sự kết hợp tinh tế này sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời và sảng khoái nhất dành cho quý khách. Để bữa tiệc ngon hơn nữa, các chuyên gia khuyên rằng nên uống rượu vang ở nhiệt độ mát lạnh, khoảng 16 đến 18 độ. Và nên rót rượu ra bình Decanter để rượu thở, bay bớt mùi cồn. Kết hợp lắc nhẹ rượu để vị rượu đều hơn và không bị lắng cặn.
Thưởng thức ngon ở nhiệt độ 15-18 độ C.
Quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0906 317 222
Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ:
Tại TP.HCM: Số 59, Đường số 28, Khu C, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM
Showroom: 44 Đường Số 5, Phường An Phú, TP Thủ Đức, TPHCM
>>>> Các loại RƯỢU VANG CHILE ngon khác